Ticker

6/recent/ticker-posts

Chellamma Song Lyrics – Doctor Tamil Movie Song Lyrics - Dhanunjay

Chellamma Song Lyrics – Doctor Tamil Movie Song Lyrics - Dhanunjay


Chellamma Song Lyrics – Doctor Tamil Movie Song

Lyrics

Chellamma Song Lyrics – Doctor Tamil Movie Song



Chellamma Song Lyrics penned by Sivakarthikeyan from the Tamil movie ‘Doctor‘. Music composed by Anirudh Ravichander and sung by Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi.


Chellamma Song Credits


Doctor Movie Released Date – 09 October 2021
Director Nelson Dilipkumar
Producer Sivakarthikeyan
Singers Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Sivakarthikeyan
Star Cast Sivakarthikeyan, Priyanka Arul
Music Label

Sony Music South




Chellamma Song Lyrics In English



Inime Tik Tok Ellaam… Inga Ban Ma

Neraa Duet Paada Vaayen Maa

Romba Strict-Aa

Irudhadhellaam Podhumaa

Konjam Sweet-Aa

Sirichu Pesenmaa



Chellamma Chellamma

Angam Minnum Thangamma

Ponnamma Mellamma

Katti Killenmaa



 



Kannamma Kannamma

Kannu Rendum Gun Amma

Konjama Kojima

Suttu Thallenma



Polladha Vayasa

Seendithaan Ponaye

Thaduthaalum Unake

Vizhuven Naane



Kannaadi Manasa

Kal Veesi Paathaye

Odanjaalum Kaatuven

Unna Naane



Mezhugu Dollu Nee

Azhagu School-u Nee

Enakku Yethava Needhaandi



Handsome Aalu Nee

Super Cool-u Nee

Naanum Neeyundhaan Semma Jodi



Podhuva Dhoni

Pola Naanum Calm-u Maa

Iniki Excitement-u Aanen Maa

Kannaal Valaya Veesi

Enna Thooku Maa

Life Time Settlement-tu

Naan Dhaan Maa



 



Inime Tik Tok Ellaam… Inga Ban Ma

Neraa Duet Paada Vaayen Maa

Romba Strict-Aa

Irudhadhellaam Podhumaa

Konjam Sweet-Aa

Sirichu Pesenmaa



Ayayo Kudailaa Neram

Vandhaaye Mazhaiyena Neeyum



Nenjodu Izhukura

Cellodu Orasura

Hormonil Kalakkura

Silirkavakkiriye



Kallaana Manasadhaan

Chillaana Siripula

Nallaave Karaikira

Vasiyamvakkiriye



Konjalaa Kekkum

Un Vaartha Adha Korpene

Kavidha Vaarpene

Minnalaa Thaakum

Un Kannula Maiya

Vizhuvene Azhaga Thozhuvene



Polladha Vayasa

Seendithaan Ponaye

Thaduthaalum Unake

Vizhuven Naane



Kannaadi Manasa

Kal Veesi Paathaye

Odanjaalum Kaatuven

Unna Naane



Chellamma

Mezhugu Dollu Nee

Azhagu School-u Nee

Enakku Yethava Needhaandi



Handsome Aalu Nee

Super Cool-u Nee

Naanum Neeyundhaan

Semma Jodi



Podhuva Dhoni

Pola Naanum Calm-u Maa

Iniki Excitement-u Aanen Maa

Kannaal Valaya Veesi

Enna Thooku Maa

Life Time Settlement-tu

Naan Dhaan Maa



Inime Tik Tok Ellaam… Inga Ban Ma

Neraa Duet Paada Vaayen Maa

Romba Strict-Aa… Irudhadhellaam Podhumaa

Konjam Sweet-Aa… Sirichu Pesenmaa



Chellamma Chellamma

Angam Minnum Thangamma

Ponnamma Mellamma

Katti Killenmaa



Kannamma Kannamma

Kannu Rendum Gun Amma

Konjama Kojima

Suttu Thallenma



Watch Lyrical Video – Chellamma



 





Chellamma Song Lyrics in Tamil



இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க பேணுமா

நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா

ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா

கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா



செல்லம்மா செல்லம்மா

அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா

பொன்னம்மா மெல்லம்மா

கட்டி கிள்ளேன்மா

கண்ணம்மா கண்ணம்மா



கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா

கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா

சுட்டு தள்ளேன்ம்மா



பொல்லாத வயச

சீண்டித்தான் போனாயே

தடுத்தாலும் உனக்கே

விழுவேன் நானே

கண்ணாடி மனச

கல் வீசி பார்த்தாயே

ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே



மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ

எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ

நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி



பொதுவா தோனி

போல நானும் காம் மும்மா

இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா

கண்ணால் வளைய

வீசி என்ன தூக்குமா

லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா



இனிமே டிக் டாக்

எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா

நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா

ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா

இருந்ததெல்லாம் போதும்மா

கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா



அய்யயோ குடையிலா நேரம்

வந்தாயே மலையென்ன நீயும்



நெஞ்சோடு இழுக்குற

செல்லோடு ஒரசுர

ஹார்மோனில் கலக்குற

சிலிர்க்க வைக்கிறியே



கல்லாண மனசத்தான்

சில்லான சிரிப்புல

நல்லாவே கரைக்கிற

வசியம் வைக்கிறியே



கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த

அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே

மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய

விழுவேனே அழக தொழுவேனே



பொல்லாத வயச

சீண்டித்தான் போனாயே

தடுத்தாலும் உனக்கே

விழுவேன் நானே

கண்ணாடி மனச

கல் வீசி பார்த்தாயே

ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே



செல்லம்மா மெழுகு

டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ

எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ

நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி



பொதுவா தோனி போல

நானும் காம் மும்மா

இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா

கண்ணால் வளைய

வீசி என்ன தூக்குமா

லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா



இனிமே டிக் டாக்

எல்லாம் இங்க பேணுமா

நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா

ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா

இருந்ததெல்லாம் போதுமா

கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா

சிரிச்சு பேசேம்மா



செல்லம்மா செல்லம்மா

அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா

பொன்னம்மா மெல்லம்மா

கட்டி கிள்ளேன்மா

கண்ணம்மா கண்ணம்மா

கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா

கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா

சுட்டு தள்ளேம்மா




Chellamma Song Lyrics – Doctor Tamil Movie Song Watch Video

Post a Comment

0 Comments