Yaarum Illa Song Lyrics – Naane Varuvean 2022 Lyrics - Anthony Daasan
Lyrics
Yaarum Illa Song Lyrics – Naane Varuvean 2022
Yaarum Illa Song Lyrics from Tamil cinema ‘Naane Varuvean‘.
Yaarum Illa Song Credits
Naane Varuvean Movie Released Date – 29th September 2022 | |
Director | Selvaraghavan |
Producer | Kalaippuli S Thanu |
Singer | Anthony Daasan |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Lyrics | Vivek |
Star Cast | Dhanush, Elli Avrram, Indhuja |
Music Label & Source |
Yaarum Illa Song Lyrics in English
Yaarum Illa Pon Nerame
Un Maayangal Dhaane Kannorame
Kaadum Kaattrum… Kai Veesume
Un Mounangal… Ketkkum Kaadhorame
Neeyum Naanum… Vaazhum Varai
Kaattil Engum… Kaadhal Mazhai
Nammai Pole… Rendu Silai
Idhu Podhum… En Kaalam Varai
Aadum Thoni… Neeril Sirai
Paadum Vandu… Thenil Sirai
Kaanum Yaavum… Kannil Sirai
Dhu Pol Naanum… Inbathil Aayul Sirai
Thuruvena Irudhen
Thuniyena Madithaai
Thudupindri Alaindhen
Thunaiyaai Kidaithaai
Manal Ena Irundhen
Malarvanam Koduthaai
Marangalin Nizhalil
Neeye Sirithaai
Naan Ambodu Vaazhndha Kaalam Ellam
Un Anbodu… Maari Pogudhadi
Naan Sollaamal Pona… Sogam Ellam
Yen Illamal Indru Aagudhadi
Azhagu Pillaigal Paadhaikkul Kaayamillai
Un Pakkthil En Nenjil Baaram Illai
Nadhiyin Osai… Nagarum Bodhu
Namaiyum Thaalaattudhe
Yaarum Illaa… Pon Nerame
Un Maayangal Dhaane Kannorame
Kaadum Kaattrum… Kai Veesume
Un Mounangal Ketkkum Kaadhorame
Neeyum Naanum… Vaazhum Varai
Kaattil Engum… Kaadhal Mazhai
Nammai Pole… Rendu Silai
Idhu Podhum En Kaalam Varai
Yaarum Illa Song Lyrics in Tamil
யாரும் இல்லா… பொன் நேரமே
உன் மாயங்கள் தானே கண்ணோரமே
காடும் காற்றும்… கை வீசுமே
உன் மெளனங்கள்… கேட்கும் காதோரமே
நீயும் நானும்… வாழும் வரை
காட்டில் எங்கும்… காதல் மழை
நம்மை போலே… இரண்டு சிலை
இது போதும்… என் காலம் வரை
ஆடும் தோணி நீரில் சிறை
பாடும் வண்டு தேனில் சிறை
காணும் யாவும் கண்ணில் சிறை
இது போல் நானும்
இன்பத்தில் ஆயுள் சிறை
துருவென இருந்தேன்
துணியென மடித்தாய்
துடுப்பின் அலைந்தேன்
துணையாய் கிடைத்தாய்
மலரென இருந்தேன்
மலர்வனம் கொடுத்தாய்
மரங்களின் நிழலில்
நீயே சிரித்தாய்
நான் அன்போடு வாழ்ந்த
காலம் எல்லாம்
உன் அன்போடு மாறிப் போகுதடி
நான் சொல்லாமல் போன
சோகம் எல்லாம்
ஏன் இல்லாமல்… இன்று ஆகுதடி
அழகு பிள்ளைகள்
பாதைக்குள் காயமில்லை
உன் பக்கத்தில்
என்நெஞ்சில் பாரமில்லை
நதியின் ஓசை… நகரும் போது
நமையும் தாலாட்டுதே
யாரும் இல்லா… பொன் நேரமே
உன் மாயங்கள் தானே கண்ணோரமே
காடும் காற்றும் கைவீசுமே
உன் மெளனங்கள் கேட்கும் காதோரமே
நீயும் நானும்… வாழும் வரை
காட்டில் எங்கும்… காதல் மழை
நம்மை போலே இரண்டு சிலை
இது தான் என் உயிர் தேவை
Watch யாரும் இல்லா Video Song
0 Comments